วิธีการแปลงเสียงเรียกเข้าของ iPhone

iRinger creates free ringtones for your iPhone (and iPhone 3G, 3GS) from
virtually any music or video file you own. Even YouTube videos!
iRinger exports ringtones to iTunes, so there is no need to "jailbreak"
your iPhone. You will be creating ringtones in seconds. It's that simple

ปัจจุบันโทรศัทพ์มือถือที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานจำนวนมากทั่วโลกก็คือ Iphone เนื่องจากการออกแบบหน้าตาที่สวยงามและความสามารถที่โดดเด่น ทำให้มือถือ Iphone เป็นที่ต้องการของผู้ใช้หลายคนจำนวนมาก สำหรับวันนี้ผมจะขอแนะนำฟรีโปรแกรมสำหรับผู้ใช้งานมือถือ Iphone โดยเฉพาะ คือ iRinger ที่จะใช้ในการแปลงไฟล์เสียงที่คุณต้องการเป็น เสียงเรียกเข้า (Ring Tone) ของ iPhone โดยเฉพาะ เนื่องจาก iPhone ไม่ได้รองรับเสียงเรียกเข้าที่เป็น MP3 เหมือนโทรศัพท์มือถือทั่วไป แต่ใช้ไฟล์นามสกุล m4r ดังนั้นการเปลี่ยนริงโทน หรือเสียงเรียกเข้าของ iPhone ก็ต้องแปลงไฟล์เสียงให้เป็นนามสกุล m4r กันซะก่อนLink to download http://www.iringer.net/

วิธีใช้งาน iRinger เมื่อโหลดมาแล้ว ให้ติดตั้งให้เรียบร้อย จากนั้นเปิดโปรแกรมขึ้นมาเลือกไฟล์ที่ต้องการโดยการคลิก Import เข้าไปเลือกไฟล์เสียงที่เราต้องการนำมาแปลง จากนั้นให้คลิก Preview เพื่อเลือกปรับแต่งเสียงตามที่เราต้องการ สุดท้าย Export จากไปเป็น iPhone Ring Tone
ง่ายๆ ด้วยขั้นตอนไม่กี่ขั้นตอนเองครับ เราก็จะได้ไฟล์เสียง m4r สำหรับนำไปใช้งานกับมือถือ IPhone สุดเริ่ดของเราแล้วครับ

2 ความคิดเห็น

นี้เป็นเสียงเรียกเข้าโทรศัพท์ที่ดีที่ฉันรู้ดาวน์โหลดริงโทนสำหรับโทรศัพท์ของคุณที่นี่: https://tones6.com/ringtone/fireflies-owl-city/
ท่านสามารถเข้าดูหลายพันเสียงเรียกที่แตกต่างกัน: best ringtones 2017
หวังว่าคุณจะมีความสุข

Reply

The theme of the ringtone you share is very good and practical. And today I will share with you some of the content related to music. These are great and unique ringtones for mobile phones.

Top 5 Best and Best Ringtones 2017:
- Nannaku Prematho ringtone
- Mission Impossible ringtone
- Kim Possible ringtone
- Marathi ringtone
- Airtel ringtone

You can also visit the website to listen and download ring tones to your phone. Everything is quality and free. I hope you enjoy:https://ringtonesmobile.net/

Reply

Post a Comment